Địa chỉ sửa giường massage Hàn Quốc tại Đà Nẵng ở đâu

Sử dụng giường đá nhiệt Hàn Quốc, thảm đá nóng Hàn Quốc tại Đà Nẵng bạn đã biết địa chỉ sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng uy tín, giá rẻ ở đâu chưa ? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, địa chỉ, số điện thoai thợ sửa chữa tại Đà Nẵng cho các bạn khi cần.

Giường massage đá nóng ( nhiệt ) Hàn Quốc hay còn gọi là giường trị bệnh, giường đá nhiệt Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng mua về sử dụng hỗ trợ điều trị và massage thư giãn tại nhà, do sự cạnh tranh mà các cửa hàng phải luân chuyển, di chuyển bán hàng theo kiểu lưu động khắp các quận và các tỉnh thành trên cả nước để tiếp cận khách hàng, quảng cáo, giới thiệu cho nằm trải nghiệm thử 1 tháng tới 2 tháng xem có hiệu quả không thì mới mua.

Chính vì các yếu tố này mà nhiều người mua về sử dụng hết bảo hành hoặc đang còn bảo hành sản phẩm gặp sự cố lỗi, hư hỏng không biết gọi ai bảo hành thay sửa giường massage Hàn Quốc các hãng bán giường massage Hàn Quốc thì nay đây mai đó, không biết đâu mà tìm.

Do vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa giường massage Hàn Quốc tại Đà Nẵng theo yêu cầu.

  • Nhận sửa chữa các loại giường massage Hàn Quốc như : Happy Dream, Migun, Nuga Best, Choyang, Vigen, Ceragem V3 và một số hãng hiệu mới trên thị trường hiện nay.
  • Nhận sửa chữa bo mạch điện tử, sửa rimote
  • Sửa các lỗi E4 E5 E6 E8 E11.. của giường massage
  • Thay dây curoa giường masage Hàn Quốc
  • Thay áo da giường massage Hàn Quốc
  • Mua bán trao đổi, thu mua giường massage Hàn Quốc cũ
  • Bán thanh lý giường massage Hàn Quốc giá rẻ
  • Cung cấp linh kiện - phụ kiện chính hãng

Ngoài ra chúng tôi con nhận sửa chữa ghế massage tại nhà và các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe khác tại Đà Nẵng theo yêu cầu, với kinh nghiệm là những chuyên gia trong kỹ thuật, chúng tôi đang là một trong các địa chỉ uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Với nhiều dịch vụ tiện ích, đội ngũ kỹ thuật giỏi sinh sống và làm việc sua chua tai Da Nang, chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline 0911 00 43 43 hoặc 0912 00 4343 để được tư vấn.

TIN LIÊN QUAN

Địa chỉ sửa máy chạy bộ tại Đà Nẵng ở đâu uy tín

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ gần nhà hoặc trong TP Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành lân cận như Huế, Hội An,...vv Hãy gọi cho...

Địa chỉ sửa ghế massage toàn thân tại Đà Nẵng ở đâu

Kinh nghiệm cần biết các địa chỉ chuyên sửa chữa ghế massage toàn thân uy tín khi cần tại Đà Nẵng bạn đã biết chưa ? Hãy lưu...